Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Phì đại tiền liệt tuyến là tình trạng rất phổ biến ở nam giới lớn tuổi như bác. Số người mắc bệnh này tỷ lệ thuận với tuổi, càng cao tuổi thì tỷ lệ càng lớn. Người bệnh sẽ gặp rất nhiều các vấn đề về tiểu tiện như tiểu buốt, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu nhiều lần cả ngày và đêm.

Tình trạng này không được cải thiện sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, bác lưu ý một số điều sau đây nhé.

  • Hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối, đặc biệt là 1-2 giờ trước khi đi ngủ.
  • Tránh xa các chất kích thích bàng quang như caffeine, trà, đồ uống có ga, thực phẩm có tính axit hoặc cay, rượu bia,...
  • Thường xuyên hoạt động thể chất với các bài tập như đi bộ, chạy bộ, chơi quần vợt, bơi lội,... Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch mà còn cải thiện tình trạng tiểu đêm của bác.
  • Thực hiện các bài tập Kegel: Bác có thể thực hiện các bài tập Kegel để giúp giảm sự hoạt động quá mức của bàng quang, từ đó giảm số lần đi tiểu đêm hiệu quả.
  • Điều chỉnh thời gian uống thuốc: Nếu bác có sử dụng các loại thuốc như thuốc lợi tiểu,... thì nên điều chỉnh thời gian uống thuốc sang buổi chiều để tránh ban đêm đi tiểu nhiều lần.

Bên cạnh các biện pháp trên, bác Bình có thể tham khảo và sử dụng viên uống Tiền liệt tuyến Á Âu nhé. Sản phẩm chứa thành phần bộ đôi Trinh nữ hoàng cung, Nụ tam thất cùng các thảo dược quý khác như: Bòng bong, Hoàng cầm, Dành dành, Beta-sitosterol có tác dụng hỗ trợ làm giảm kích thước và sự phát triển của u xơ tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến; cải thiện các triệu chứng và giảm nguy cơ u xơ tiền liệt tuyến như tiểu nhiều ban đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu,... hiệu quả, an toàn.

Sản phẩm Tiền liệt tuyến Á Âu được bào chế theo công nghệ lượng tử (quantum) sẽ giúp làm sạch, loại bỏ hoàn toàn tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, nấm mốc, bụi bẩn có trong các dược liệu, chiết xuất được hàm lượng cao các hoạt chất trong dược liệu, mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng cao và dễ sử dụng.

Tiền liệt tuyến Á Âu có thành phần thảo dược nên dùng lâu dài không lo tác dụng phụ. Bác uống sản phẩm mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, kiên trì uống 1 đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bác nhé.

Nếu còn thắc mắc nào, bác vui lòng đặt câu hỏi bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ ngay nhé!

Chúc bác sức khỏe!

Chuyên gia Thận Tiết niệu