Ung thư tuyến tiền liệt là gì?

Ung thư tiền liệt tuyến là bệnh ung thư phổ biến và nguy hiểm ở nam giới. Khối u ác tính ở tuyến tiền liệt có thể di căn sang các bộ phận khác, đặc biệt là vào xương và những hạch bạch huyết, gây đau đớn và khiến nam giới gặp khó khăn khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục.

Người bị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối sống được bao lâu?

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý ác tính tại tuyến tiền liệt, xuất phát từ tế bào biểu mô của tuyến. Hiện nay, tỉ lệ mắc ngày càng tăng, tại Việt Nam theo GLOBOCAN 2012, ung thư tuyến tiền liệt đứng thứ 8 về tỉ lệ mắc trong các bệnh ung thư, ước tính có 1208 ca mới mắc và 726 ca tử vong. Khoảng 2/3 các trường hợp ung thư tuyến tiền liệt phát triển chậm, 1/3 còn lại phát triển nhanh và di căn sớm.

Trường hợp của bác bạn đã bị ung thư tuyến tiền liệt ở giai đoạn cuối - đây là giai đoạn nguy hiểm nhất cho sức khỏe người bệnh. Lúc này, tế bào ung thư đã di chuyển đến hầu hết các cơ quan khác trong cơ thể, nhất là những hạch bạch huyết và xương ở gần đó. Đến giai đoạn này, người bệnh sẽ có những dấu hiệu rõ nét như: Rối loạn cương dương; Sụt cân; Đau đớn vùng hông, lưng, đùi; Mệt mỏi…

Người bị ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối sống được bao lâu?

Tỷ lệ sống sót của người mắc ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối khá mong manh và tùy thuộc vào mức độ lây lan sang những cơ quan khác. Các phương pháp điều trị ở giai đoạn 4 gần giống với giai đoạn 3 nhưng với tần suất và mức độ nhiều hơn. Sau khi kết hợp hàng loạt các phương pháp điều trị, tỷ lệ sống sót trên 5 năm ở giai đoạn cuối vẫn khá thấp, chỉ khoảng 29%.

Xu hướng mới hỗ trợ điều trị ung thư tiền liệt tuyến hiệu quả nhờ thảo dược

Nhìn chung, tiên lượng sống của bệnh nhân ung thư tiền liệt tuyến phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, ung thư tiền liệt tuyến nói riêng vẫn là mối hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe và tính mạng. Mỗi chúng ta cần chủ động cải thiện lối sống và thường xuyên kiểm tra sức khỏe để có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, để phòng ngừa cũng như cải thiện ung thư tiền liệt tuyến một cách hiệu quả, các chuyên gia khuyên chúng ta nên dùng sản phẩm thảo dược giúp cải thiện căn nguyên gây bệnh. Đây cũng là nhu cầu của rất nhiều người.

Trước thực trạng đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ra đời, có nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả trong phối hợp điều trị phì đại tiền liệt tuyến vừa để tăng cường hiệu quả của các phương pháp hiện đại, vừa tác động sớm vào con đường hình thành khối u, ngăn ngừa tổn thương tế bào, tác động đến nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh.

Sản phẩm chứa thành phần chính là bộ đôi cao trinh nữ hoàng cung và cao nụ tam thất, kết hợp với các thảo dược quý khác như: Dành dành, hoàng cầm, bòng bong, cùng beta-sitosterol, các khoáng chất (kẽm, magie), mang tới tác dụng:

- Tăng cường hệ miễn dịch tiền liệt tuyến, ức chế tăng sinh, làm tế bào khối u chết theo chương trình; Chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa giúp hỗ trợ phòng ngừa mắc các bệnh tiền liệt tuyến hiệu quả, ngăn ngừa tái phát: Trinh nữ hoàng cung, nụ tam thất.

- Hỗ trợ giảm triệu chứng của ung thư tiền liệt tuyến như: Thường xuyên mót tiểu, tiểu đêm, khó tiểu tiện, đau khi tiểu tiện, tiểu tiện ra máu, dòng tiểu yếu, tiểu không hết: Bòng bong, dành dành, hoàng cầm, beta-sitosterol,...

Nhờ sự kết hợp trên đã tạo nên một công thức độc đáo, giúp khắc phục các triệu chứng của ung thư tiền liệt tuyến hiệu quả lâu dài. Bởi vậy, bạn hãy sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày nhé!

Trang Anh

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!